G-2PSYM8X0SG

Cơ Sở In Ly Nhựa Trà Sữa Số Lượng Lớn Với Giá Cạnh Tranh

Thứ sáu, 20/12/2019 | 08:57 GMT+7

cơ sở in ly nhựa trà sữa

Cơ Sở In Ly Nhựa Trà Sữa Số Lượng Lớn Với Giá Cạnh Tranh

 

     Ly nhựa, ly trà sữa, ly cafe nhựa.... là một phần không thể thiếu của một sản phẩm được sản xuất chuyên nghiệp cho một thương hiệu cafe, trà sữa nổi tiếng.

 

     Việc có những mẫu ly nhựa được thiết kế logo đặc sắc và tinh tế sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn khi bán thức uống cho những khách hàng của bạn.


     Ngoài yếu tố chất lượng thức uống, thì thương hiệu, logo được in trên ly nhựa chính là yếu tố tác động đầu tiên đến người dùng khi họ đang tìm kiếm cho mình cửa hàng trà sữa ưng ý và phù hợp.

 

     Với một ly trà sữa được thiết kế chuyên nghiệp và bắt mắt, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình hơn cho dù đó là một sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường. 

 

➤➤ Hoa Đăng là cơ sở in ly nhựa trà sữa chuyên xây dựng và phát triển thương hiệu, theo xu hướng Marketing hiện đại “Mô hình kinh tế hình ảnh”. Chúng tôi kỳ vọng nhận chuyển tải thông điệp mà Doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng một cảm xúc mới.

 

cơ sở in ly nhựa trà sữa

 

 1. Tại sao bạn nên in ly logo, thương hiệu lên ly nhựa?

 

Thương hiệu logo của quán bạn được in lên ly nhựa, giúp việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình một cách rộng rãi, được nhiều người biết đến cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp và sự thông thái của chủ quán.

 

Tận dụng tối đa mạng xã hội và sở thích của giới trẻ hiện nay là “Check in” việc đăng hình ảnh ly café, trà sữa lên đấy sẽ tạo một hiệu quả bất giờ và đây cũng là một cách truyền thông khôn ngoan.

 

Tâm lý ăn toàn với khách hàng, sản phẩm của bạn có thương hiệu chứ không như các sản phẩm khác trên vỉa hè, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

cơ sở in ly nhựa trà sữa

 

 2. Các thế mạnh tuyệt vời mà cơ sở in ly nhựa trà sữa Hoa Đăng mang lại

 

In giá rẻ: Chi phí trọn gói giá rẻ, bao gồm cả thiết kế, in ấn giá rẻ.

 

 Chất lượng: thiết kế đẹp, màu sắc tươi rõ nét, quy cách chuẩn, chất liệu phù hợp với từng sản phẩm.

 

Tiến độ: thời gian thực hiện đơn hàng nhanh, có thể đáp ứng được những nhu cầu cần hàng “gấp”, hàng số lượng lớn của các khách hàng ngay sau 1 ngày

 

Năng lực sản xuất quy mô lớn: Máy in 4 màu đời mới, các khổ in khác nhau, và hệ thống máy gia công cán, bế, xén, gấp tự động, đột lỗ ore, vào keo sách tự động… Đảm bảo mọi đơn hàng của quý khách được sản xuất, giám sát chất lượng và tiến độ một cách tốt nhất.

 

cơ sở in ly nhựa trà sữa

 

    Bên cạnh đó, trải nghiệm dịch vụ tối ưu, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu từ khách hàng cũng là lý do khiến đa số khách hàng đều quay lại với cơ sở in ly nhựa trà sữa Hoa Đăng.

 

     LY NHỰA HOA ĐĂNG - Chúng tôi chuyên cung cấp và in ấn các sản phẩm sử dụng một lần như: ly nhựa, ly giấy, bao bì nhựa,…. tiện dụng, tiết kiệm chi phí, mẫu mã đa dạng bắt mắt. TLT

 

Địa chỉ: H75 Đường A3, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM

 

Hotline: 0776.714.868

 

Email: dovanpul@gmail.com

 

Website: https://baobihoadang.com/

Tin liên quan

© Copyright 2019 Công ty Hoa Đăng. Powered by Nina.vn Đang online: 22 - Tổng truy cập: 1387525